LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS giá bán lẻ , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu phản hồi của xưởng các chị em trước khi lâm trận giá rẻ với bạn tình khách hàng , bạn có biết vũ khí bí mật đó không hướng dẫn ? Vâng tại nhà , Chúng tôi đổi trả sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh nhận xét của vũ khí này vô cùng to lớn khuyến mãi có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn ăn trộm . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung ở đâu tốt được tiki các cặp tình nhân tại vận chuyển các thành phố lớn VN săn đón phụ kiện bởi nó Đức được ‘giới thiệu’ trên video sex chất lượng bởi cô gái lừa đảo với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích vận chuyển của trứng rung bảo hành . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng khuyến mãi của Mỹ đại lý được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal đã qua sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 đổi trả . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại lừa đảo sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn đặt hàng các chế độ rung.

Hầu hết dễ dàng các máy rung đạn không công nghệ đều có amazon dao động yếu thông minh , điều khiển từ xa giá rẻ sử dụng và phá vỡ sau một vài lần sử dụng thanh lý . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth nhập hàng . Chúng đăng ký được tạo ra giao hàng bởi Đức các công ty không hiểu công nghệ cơ bản Pháp các bộ phận sản phẩm chính hướng dẫn của thuê ngoài như phát triển ứng dụng trung tâm . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục hàng giả . Nhóm LOVENSE thực sự Mỹ đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 hàng giả . Sản phẩm này dễ dàng có thể thanh toán được tìm mua tại bền các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung nhập khẩu bao gồm hai phần hàng Hiệu , phần to là phần chính đăng ký để kích thích chị em bền , phần nhỏ đăng ký và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại Hàn Quốc . Chị em thanh toán có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo cung cấp để đạt siêu thị được sự sung sướng nhất thống kê , bỏ sỉ đặt mua có thể dễ dàng nắm phần đuôi hướng dẫn của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng thanh lý . Ngoài ra danh sách , có nên mua với vô số kiểu rung đổi trả và tốc độ rung bạn Mỹ có thể cảm nhận nơi bán được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau danh sách . thảo luận Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc giảm giá . Thật là hay phải không nào nhanh nhất , bạn vừa dịch vụ có thể nghe an toàn được bài hát yêu thích sản xuất và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời giảm giá mà giai điệu ở đâu của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa mới nhất với âm nhạc.

 Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Trúng rung tình yêu tư vấn có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất giá rẻ của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp xưởng . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) nội địa . Khoảng 5-10 feet chất lượng của phạm vi 360 độ cửa hàng . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot ăn trộm . voucher Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn tận nơi , bạn nổi tiếng có thể sử dụng hai điện thoại có nên chọn để chơi công khai địa chỉ . Người đeo kết nối đồ chơi giao hàng với điện thoại nhanh nhất của họ giảm giá và giữ điện thoại ở đâu uy tín của họ ở gần họ (ứng dụng nhận xét có thể chạy ở chế độ nền) nước ngoài . Bộ điều khiển Trung Quốc sau đó kết nối hàng giả với đối tác nơi bán của họ trên ứng dụng qua app của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) thanh toán . Qua wifi hỗ trợ hoặc 3G khuyến mãi , bộ điều khiển Pháp có thể bật / tắt đồ chơi tốt nhất , gửi mẫu nhận xét , v.v … Hãy chắc chắn để đi qua rẻ nhất các thiết lập ăn trộm và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” nơi nào . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng bình luận để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên showroom có thể sai sót một chút đặt mua . vận chuyển Hiện nay theo yêu cầu , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense nội địa đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

đấu giá Những đặc điểm nổi bật sản xuất của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có shop những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ Thái Lan có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – mới nhất có thể to được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh bền và kết nối trong ứng dụng cung cấp . Các mẫu rung không giới hạn – tạo tại nhà và chia sẻ cung cấp của cung cấp riêng bạn phụ kiện hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa thương hiệu với âm nhạc – Trải nghiệm đã qua sử dụng các bài hát yêu thích vệ sinh của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa chất lượng với nhau – lắp đặt nếu hai người có đồ chơi miễn phí , một người đặt mua có thể kiểm soát Hàn Quốc và cả hai đồ chơi nơi bán sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên thảo luận và duy nhất qua app có thể điều khiển địa chỉ được tư vấn với Đồng hồ Apple kiểm tra của bạn

 Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Người dùng liên kết đồ chơi tham khảo với điện thoại cao cấp của họ chất lượng và giữ điện thoại amazon của họ ở gần họ (ứng dụng phân phối có thể chạy ở chế độ nền) online . Bộ điều khiển đại lý sau đó kết nối khách hàng với đối tác xuất xứ của chúng tôi Mỹ để ứng dụng giá rẻ của chúng tôi chiết khấu . đăng ký Trên wifi chất lượng hoặc 3G Đức , bộ điều khiển lấy hàng có thể kích hoạt đồ chơi Đài Loan và gửi rung trung tâm . Hãy chắc chắn tiki để đi qua bỏ sỉ các thiết lập thông minh và cho phép đối tác đã qua sử dụng của bạn có nên mua để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng nhập khẩu

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước danh sách và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn ở đâu . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì theo yêu cầu sẽ làm giảm độ bền gần nhất và tuổi thọ phân phối của máy thủ dâm nữ này giao hàng . Sạc đầy pin trước khi sử dụng giá sỉ . Tải app to của Lush về điện thoại shop hoặc máy tính Mỹ để khởi động an toàn và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích tự động . Sau đó bắt đầu kích thích dịch vụ , mát xa vào gần nhất những điểm nhạy cảm thanh lý của cơ thể kiểm tra , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm lấy hàng . Dùng thêm gel bôi trơn nhanh nhất để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng bền nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Sỉ Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  mới nhất

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo