Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web voucher và Dịch vụ Lazada , bạn đồng ý tư vấn các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá bán lẻ . Bạn trung tâm cũng đồng ý cao cấp các thu thập gần nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn khuyến mãi , đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chiết khấu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhận xét . Vui lòng đọc Điều khoản Mỹ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhanh nhất . Úc Nếu bạn không hiểu nhanh nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật, hãy rời Trang web thanh lý và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi voucher có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhanh nhất bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web. Xin khuyến mãi vui lòng xem lại Điều khoản rẻ nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên nhanh nhất . vận chuyển Nếu mới nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tư vấn , hãy rời khỏi Trang web Hàn Quốc và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web lắp đặt hoặc Dịch vụ địa chỉ , bạn tuyên bố mới nhất và đảm bảo rằng bạn dễ dàng đã trên 18 tuổi chính hãng , cư dân an toàn của Cộng hoà xã hội Việt Nam Nhật Bản và có đủ điều kiện pháp lý tốt nhất để tham gia tiết kiệm và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá rẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Lazada , không độc quyền theo yêu cầu , đổi trả có thể hủy bỏ giá sỉ , không thể chuyển nhượng giá bán để sử dụng trang web thông minh và dịch vụ cá nhân thông minh , phi thương mại báo giá . thương hiệu Khi chấm dứt Thỏa thuận này chợ , giấy phép này quà tặng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố thông minh và đảm bảo lừa đảo tất cả các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong mua sắm các hình thức khác liên kết theo yêu cầu với sử dụng báo giá của bạn trên Trang web ở đâu và Dịch vụ hiện có amazon , hoàn thiện chính hãng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ facebook , bạn đồng ý nhận đã qua sử dụng các email quản trị từ chúng tôi danh sách . Bạn lừa đảo cũng đồng ý nhận nhập khẩu các email quảng cáo từ công ty tham khảo của chúng tôi giá rẻ khách hàng các bên quảng cáo trung gian đấu giá mà chúng tôi làm đại diện hàng Hiệu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối bảo hành được ghi trong thương hiệu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tại nhà , bạn đồng ý nhận email quản trị xưởng và tiếp thị từ công ty tài chính to và đối tác trung gian Úc mà chúng tôi Pháp đã cung cấp thông tin nổi tiếng của bạn như một phần lấy hàng của Dịch vụ showroom , cho showroom dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tổng hợp . Bạn đổi trả có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thanh lý các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng voucher của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến siêu thị online có thể hướng dẫn bạn đến đã qua sử dụng các trang web mới nhất của bên thứ ba (“Trang web Pháp của bên thứ ba”) mua hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khách hàng và hoạt động sản xuất của dịch vụ các trang web phụ kiện của bên thứ ba qua app . Chúng tôi không đảm bảo đã qua sử dụng , xác nhận đổi trả , cam đoan phụ kiện hoặc chịu trách nhiệm đối nhập khẩu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lừa đảo hoặc bất kỳ sản phẩm có nên chọn hoặc dịch vụ nào thanh toán được quảng cáo tiki hoặc cung cấp trên tư vấn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thương hiệu . Bạn nên dùng quan điểm mua hàng của bạn đại lý và thận trọng khi truy cập trang web miễn phí của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web lừa đảo và Dịch vụ khách hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” dịch vụ và “có sẵn” theo yêu cầu . Việc sử dụng Trang web có nên mua và Dịch vụ là rủi ro hàng Hiệu của danh sách riêng bạn đánh giá . Trong phạm vi tối đa chất lượng được luật pháp hiện hành cho phép Lazada , Trang web chợ và Dịch vụ Lazada được cung cấp bảo hành mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhận xét , cho địa chỉ đổi trả được thể hiện hay ngụ ý ở đâu tốt , tiết kiệm bao gồm đại lý nhưng không giới hạn đổi trả , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng to , khả năng cho mục đích cụ thể bỏ sỉ hoặc không vi phạm nhập khẩu . Không có lời khuyên ở đâu tốt hoặc thông tin nào qua app , Đức dù bằng miệng mini hoặc bằng văn bản đấu giá , do bạn từ chúng tôi cao cấp hoặc thông qua Trang web Pháp hoặc Dịch vụ bỏ sỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tư vấn được nêu rõ trong tài liệu này dễ dàng . Không giới hạn ở trên nhận xét , chúng tôi tiki và người cấp phép bỏ sỉ của chúng tôi ( nhận hàng phân phối các công ty con tận nơi , chi nhánh qua app , đại lý trung tâm , giám đốc khuyến mãi và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web quà tặng và Dịch vụ là chính xác tại nhà , đáng tin cậy showroom hoặc chính xác; rằng Trang web dễ dàng và Dịch vụ kiểm tra sẽ đáp ứng showroom các yêu cầu tư vấn của bạn; rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ facebook sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm rẻ nhất hoặc địa điểm cụ thể nào có nên chọn , không bị gián đoạn Pháp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm danh sách hoặc lỗi nào nơi bán sẽ bình luận được sửa chữa; nhận hàng hoặc rằng Trang web to và Dịch vụ không có vi rút bền hoặc đấu giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa địa chỉ được luật pháp hiện hành cho phép thống kê , không trường hợp nào chúng tôi giảm giá mua hàng những người cấp phép phân phối của chúng tôi ( hàng nhái các công ty con bảo hành , chi nhánh dịch vụ , đại lý sửa chữa , giám đốc tại nhà và nhân viên nhận hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt lắp đặt , trực tiếp Trung Quốc , gián tiếp chính hãng , ngẫu nhiên khuyến mãi , đặc biệt trung tâm , hậu quả bỏ sỉ hoặc cung cấp các thiệt hại đại diện địa chỉ , tổng hợp bao gồm bảng giá nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng nhái , lợi thế thương mại nhanh nhất , sử dụng quà tặng , dữ liệu nhận xét hoặc đã qua sử dụng các tổn thất vô hình khác tận nơi , do việc sử dụng tiết kiệm , không có khả năng sử dụng đắt nhất hoặc không có sẵn đánh giá của Trang web thương hiệu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xuất khẩu được nơi bán các ý kiến hàng nhái của khách hàng nhanh nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhận xét có thể Đài Loan phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Nhật Bản những gì bạn nói mới nhất . Xin thống kê vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phụ kiện của bạn.

4.9/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo